Nguồn Gốc Của Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ Cho Bệnh Huyết Áp Cao

Chia sẻ

Chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì với bệnh huyết áp cao. Không ít người suýt thiệt mạng, bị tai biến vì căn bệnh này. Những bài thuốc dân gian dai dẳng, những toa thuốc Tây kéo dài nhưng không điều trị tận gốc được bệnh.

Bạn tìm hiểu khắp nơi và được biết PyLoRa có bộ đôi thuốc thảo dược PyLoTe từ Mỹ có thể điều trị dứt điểm bệnh. Nhưng bạn vẫn chưa yên tâm tin tưởng vì sao lại có 1 loại thuốc chữa được căn bệnh “mãn tính” này. Vậy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Bộ đôi thuốc thảo dược PyLoTe từ Mỹ là sự kết hợp giữa 2 thành phần: Thuốc thảo dược điều hòa huyết áp, tim mạch khỏe mạnh Aubépine Phytosome và thuốc thảo dược loại bỏ mỡ trong mạch vành Advanced Cholesterol được sản xuất bởi tập đoàn Natural Factors từ Mỹ.

Được thành lập từ những năm 1950, với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.


Tập đoàn Natural Factors 

Khác với rất nhiều các công ty sản xuất thảo dược khác, Natural Factors hoạt động trên hình thức tự cung tự cấp. Nghĩa là sản xuất được kiểm soát từ khâu hạt giống đến thành phẩm.

ĐẤT TRỒNG: Trang trại Natural Factors nằm tại thung lũng phù sa giữa hồ Otter và Hồ Swan, ngay phía nam thành phố Armstrong, British Columbia. Vùng đất được hình thành trong hàng thiên niên kỷ bởi vì nước từ hồ Otter liên tục bị ngập trong thung lũng dưới đây. Những trận lụt này đã tích tụ một lượng lớn chất hữu cơ lên đất. Đất phù sa bồi cực kỳ màu mỡ với độ sâu hai mét và có phân tầng vôi đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong việc trung hòa độ pH của đất.

Vùng trồng dược liệu tại Canada

CHỌN GIỐNG: Việc kiểm soát hoàn toàn việc lựa chọn giống là thế mạnh của trang trại. Natural Factors đảm bảo chọn đúng “loài” không lai, hạt không biến đổi gen GMO. Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng cây giống tự nhiên và khỏe mạnh, vì cây con khoẻ mạnh là cây trưởng thành khỏe mạnh. Tiêu chí hạt giống của Natural Factors là: Hạt không lai, không biến đổi gen và hoàn toàn hữu cơ.

KIỂM SOÁT THU HOẠCH: Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát mùa vụ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

Thu hoạch thủ công

CƠ SỞ VẬT CHẤT: Natural Factors sở hữu hàng ngàn Hecta trên 9 địa điểm ở Bắc Mỹ bao gồm văn phòng, cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối, kho bãi rộng lớn. Trụ sở chính ở Coquitlam, British Columbia. Văn phòng đại diện ở Mỹ nằm ở Monroe, Washington.

Trụ sở Natural Factors

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

Natural Factors là một trong những công ty dược phẩm duy nhất có trang trại hữu cơ riêng, khai thác, đóng gói và các cơ sở sản xuất riêng. Các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu riêng biệt và một mạng lưới rộng lớn các đối tác khoa học và bán lẻ.

Quy trình sản xuất bao gồm việc chiết tách chất lỏng, bột, dung dịch đa thành phần và dòng chất lỏng. Natural Factors là nhà sản xuất Nutraceuticals duy nhất ở Canada có cơ sở đóng gói Softgel riêng, cho phép kiểm soát được sản phẩm cuối cùng. Cơ sở của Natural Factors có thể sản xuất lên đến bốn tỷ Softgels/năm.

Quy trình sản xuất khép kín tại Natural Factors

BÊN THỨ BA XÁC MINH VÀ XÁC NHẬN SẢN PHẨM

Natural Factors đã chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình bởi vì họ sử dụng các thiết bị hiện đại, như phân tích thời gian thực PCR (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi gen hoặc không biến đổi gen. Họ cũng sử dụng phổ khối để kiểm tra hơn 400 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác.
ISURA chứng nhận các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi gen GMO, an toàn, tinh khiết, và có hiệu quả.

LIÊN KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG

Ngoài chuyên môn về khoa học, Natural Factors tham khảo ý kiến của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu tại các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Nhiều người trong số họ đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển các tiêu chuẩn mới, các thủ tục hoặc các phương pháp thử nghiệm an toàn, hiệu quả. Natural Factors liên kết với các trường đại học khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc như: BASTYR USA, GRAZ, SYDNEY AUSTRALIA.

Tiếp theo hãy cùng Tôi tìm hiểu xem mỗi bộ đôi thuốc thảo dược PYLOTE được điều chế từ những thành phần thảo dược nào? Cách điều chế có gì khác biệt? Giá trị mà nó mang đến cho sức khỏe của bạn là gì? 

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOTE là sự kết hợp giữa các loại thảo dược chính đó là: Táo gai, đậu tương, cam quýt, trái cọ, bụp giấm, Vitamin B3.

TÁO GAI 

Táo gai (danh pháp khoa học Crataegus), còn gọi là sơn tra hay đào gai là một chi lớn chứa các loài cây bụi và cây gỗ trong họ Hoa hồng (Rosaceae), có nguồn gốc ở khu vực ôn đới Bắc Bán Cầu tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Từ xa xưa, các nước Tây Âu đã dùng táo gai như 1 loại thần dược chữa các bệnh, trong đó có bệnh về tim mạch.

Thời vụ trồng chủ yếu là mùa xuân tháng 2 – 4, nếu cây giống ghép sớm có thể trồng từ tháng 11, sang xuân nếu gặp thời tiết thuận lợi cây sinh trưởng nhanh. Trong tuần đầu, mỗi ngày tưới cho cây 1 lần vào buổi sáng hoặc chiều muộn, mỗi lần một thùng nước. Sau đó thì cách 2 – 3 ngày tưới 1 lần cho tới hết tháng. Khi cây phát triển thì sẽ tưới thưa hơn, đảm bảo đất luôn ẩm. Cây táo rất cần nước ở cái giai đoạn sinh trưởng, nhất là lúc đang phát triển. Nếu gặp hạn, không đủ nước, lá sẽ khô, xấu.

TÁO GAI (CRATAEGUS)

Thời điểm thu hoạch lá vào tháng 4 trong năm. Lúc này, lá đã đủ xanh, mịn. Quy trình tỉa lá cũng rất tỉ mỉ, chọng những lá không già quá, không non quá để đảm bảo chất lượng.
Đến tháng 5 cây bắt đầu ra hoa. Những bông hoa nở vừa đủ mới được hái. Hái hoa thường vào buổi sáng sớm từ 7 – 9h để đảm bảo độ tươi, không bị héo. Hoa và lá thu về bỏ những bông hỏng, nát sau đó mới mang vào rửa sạch để chế biến.

Lá và hoa có chứa một số loại hợp chất chống Oxy hóa loại bỏ Cholesterol xấu và tăng Cholesterol tốt. Bioflavonoids và Proanthocyanins có tác dụng nới lỏng và làm giãn động mạch, đặc biệt là động mạch vành. Điều này tăng sự lưu thông máu đến cơ tim và làm giảm chứng đau thắt ngực ở người bệnh huyết áp cao.

ĐẬU NÀNH

Đậu nành tên khoa học Glycine Max là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm Protein. Glycine Max được chứng minh là giúp làm sạch mạch máu, loại bỏ Cholesterol có hại và tăng khả năng và sức sống của tế bào thần kinh trong điều kiện xấu nhất.

Thời gian sinh trưởng ngắn khoảng 70 – 80 ngày. Khoảng 35 – 40 ngày thì hoa bắt đầu nở. Hoa trong đợt rộ mới tạo quả nhiều, còn trước và sau đợt hoa rộ thì tỷ lệ đậu quả thấp. Khi hầu hết tất cả các lá trên cây đã vàng, rụng. Khoảng 95% số trái trên cây chuyển sang màu nâu xám. Lúc này là thời điểm thích hợp nhất để thu hoạch quả.

ĐẬU NÀNH (GLYCINE MAX)

Tuy đậu nành khá phổ biến nhưng Natural Factors lại không nhập khẩu các nguyên liệu này bởi vì tại trang trại của Natural Factors, đất có thành phần cơ giới trung bình, tơi xốp, dễ thoát nước, có hàm lượng lân dễ tiêu cao, độ pH = 6 – 7 để đậu nành sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, sử dụng loại đậu không biến đổi gen, và thu hoạch bằng tay, chọn lựa những quả chín để đảm bảo chất lượng dược phẩm tốt nhất.

Đậu được thu vào lúc nắng ráo sau đó phơi khô, đập sau ủ 1 – 2 ngày. Hạt đậu được đập ra phải qua khâu chọn lọc kỹ để loại bỏ những tạp chất, những hạt lép… sau đó mới phơi ra nắng nhẹ, ở nhiệt độ 20 độ C và độ ẩm không khí khoảng 75% là hột đạt được độ ẩm tốt, và có thể đem bảo quản. Đậu nành được bỏ trong cái túi hút chân không để bảo quản tốt nhất trước khi đem vào chế biến.

Hawthorn Phytosome là tinh chất được chế biến từ táo gai và đậu tương có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn quá trình Oxy hóa các mạch máu, tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan và suy trì nhịp tim luôn ổn định. Ngăn chặn huyết áp tăng cao. 

CÂY CỌ DẦU

Cây cọ dầu nguồn gốc Châu Phi, vùng nhiệt đới Trung và Nam Mỹ. Cây thân cột gỗ dừa, có nhiều vòng sẹo, nhìn rất giống cây cọ, có thể cao trên 10m. Tán lá rậm rạp màu xanh đậm được gai bảo vệ, bẹ cuống lá lởm chởm quanh thân. Hoa mọc thành cụm dày đặc. Quả lớn hình trứng, màu đỏ cam, khi chín màu vàng, chứa nhiều dầu, có một hạt duy nhất.

Cây cọ dầu được trồng trên điều kiện tự nhiên lý tưởng thì chỉ trong 6 tháng đến 1 năm là có thể thu hoạch được. Từ năm thứ 2 – 3 cây bắt đầu vào thời kỳ thu hoạch.

CÂY CỌ DẦU

Cọ dầu được sử dụng rộng rãi làm dầu ăn, làm đẹp hay xà phòng. Ngoài ra nó là nguyên liệu quan trọng trong ngành dược phẩm.

Tocotrienol trong cọ dầu có tác dụng cải thiện lưu lượng máu đến các mô và cơ quan, giúp hạn chế tổn thương tại những khu vực này và cho phép các tế bào hoạt động với mức độ tối ưu ngay cả trong những tình huống nguy cấp như đột quỵ hay thiếu máu não thoáng qua. Tocotrienol loại bỏ nhanh các mảng bám, tăng độ dày của mạch máu.

Công đoạn tách chiết phải đi theo quy trình khép kín. Sau khi được tách tại cối xay, dầu cọ thô được tiệt trùng tại bình áp suất lớn.
Dầu cọ thô sau khi trải qua quá trình chiết tách bằng công nghệ tiên tiến sẽ tạo thành hỗn hợp chứa hàm lượng Tocotrienol đậm đặc và tiến hành theo quy trình sản xuất công nghiệp tuân theo tiêu chuẩn GMP về dược phẩm để tạo thành Tocotrienol nguyên chất.

BỤP GIẤM

Bụp giấm hay còn gọi Đay Nhật, có nguồn gốc ở Tây Phi. Cây sống khoảng một năm, cao từ 1,5 – 2m, phân nhánh gần gốc, màu sắc tím nhạt. Lá hình trứng, mép lá có răng. Hoa đơn độc, mọc ở nách, gần như không có cuống. Tràng hoa màu vàng hồng hay tía, có khi trắng.

Tháng 10 bắt đầu có hoa bụp giấm. Sau khi trồng khoảng 2,5 – 3 tháng là có thể cho thu hoạch đợt đầu tiên, chính vụ vào khoảng tháng 11. Do cây dùng làm dược liệu nên thời gian thu hoạch sau khi hoa nở khoảng 15 ngày. Nếu hái chậm, hoa sẽ mất hết những phần tinh chất quý dùng để làm thuốc.

BỤP GIẤM

Đài hoa bụp giấm có tác dụng chống co thắt cơ trơn, làm thư giãn cơ trơn tử cung, làm hạ huyết áp và có tính kháng sinh, trị ho, viêm họng. Hàm lượng Anthocyanins trong bụp giấm giúp chống Oxy hóa mạch máu, bảo vệ động mạch bền vững và cân bằng huyết áp.

CAM

Cam bắt nguồn từ Đông Nam Á, Ấn Độ hay miền nam Trung Quốc. Nó có quả nhỏ hơn quả bưởi, vỏ mỏng, khi chín thường có màu da cam, có vị ngọt hoặc hơi chua. Vỏ cam dày, có vị đắng, thường dùng làm tinh dầu và chữa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe.

Mặc dù cam được trồng rất nhiều nơi nhưng cánh đồng tại Natural Factors là nơi có thời tiết ôn hòa, giúp ổn định nhất chất lượng của cam, đảm bảo cam căng và vỏ dày, chứa nhiều tinh dầu.

CAM 

Trong quá trình chưng cất, vỏ cam được đặt trên một lưới bên trong bình kín. Khi cho nguyên liệu vào bên trong, hơi nước hoặc nước từ từ đi qua vỏ cam để loại bỏ các thành phần dễ bay hơi của nó. Những thành phần dễ bay hơi này tăng lên qua một đường ống nối dẫn chúng vào trong một bình ngưng tụ. Đầu ngưng tụ được làm lạnh để ngưng tụ hơi tinh dầu trở lại dưới dạng lỏng. Chất lỏng sau đó được thu thập trong một phương tiện bên dưới bình ngưng tụ. Vì nước và tinh dầu không lẫn vào nhau, tinh dầu sẽ nổi trên bề mặt nước và sau đó được hút ra.

Hợp chất từ vỏ cam có tên khoa học là Polymethoxylated Flavone (PMFs), một chất chống Oxy hóa, có khả năng tìm kiếm và tiêu diệt Cholesterol có hại, ngoài ra nó ngăn chặn gan tiết Cholesterol xấu.

Sytrinol là hợp chất chiết xuất từ cam và dầu cọ có tác dụng loại bỏ các mảng bám trên thành động mạch, tăng độ đàn hồi cho thành mạch hoạt động dẻo dai đồng thời cân bằng chuyển hóa mỡ máu, loại bỏ Cholestrol xấu ra khỏi cơ thể. 

VITAMIN B3

Vitamin B3 còn được gọi là Niacin là loại Vitamin thiết yếu, tan trong nước, có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm phổ biến, bao gồm một số loại thịt, nấm, cá ngừ, hạt và các loại khác.

Nguồn cung cấp Vitamin B3 (Niacin)

Nacin được coi là một loại Vitamin quan trọng để duy trì sức khỏe hệ tim mạch và trao đổi chất, nó cũng có lợi cho chức năng não và trong điều trị bệnh tiểu đường.

475mg Niacin trong Advanced Cholestrol là liều lượng tốt nhất giúp hạ Cholesterol và Triglycerides, để giảm nguy cơ đau tim ở người bị tăng Cholesterol máu hoặc để điều trị bệnh mạch vành, duy trì huyết áp luôn ổn định.

VÌ SAO CÙNG LÀ THẢO DƯỢC NHƯNG BỘ ĐÔI PYLOTE ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ HƠN HẲN SO VỚI CÁC LOẠI THUỐC KHÁC?

 Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là PYLOTE được Natural Factors sản xuất theo CÔNG NGHỆ PHYTOSOME.

Công nghệ Phytosome là quá trình phản ứng của một số lượng cân bằng hóa học của các Phospholipid với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như Flavonoids, Terpenoid, Tannin,… trong dung môi không phân cực.

Sản phẩm công nghệ Phytosome ngoài việc tăng hấp thu, còn có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc Phytosome. Với những tính năng ưu việt của các chế phẩm Phytosomal (chế phẩm sử dụng công nghệ Phytosome), có thể giảm liều dùng của hoạt chất mà hoạt động điều trị vẫn cho kết quả tốt.

HẠN CHẾ lớn nhất của công nghệ này chính là chi phí không rẻ. Đó chính là lý do các sản phẩm dùng công nghệ Phytosome có giá thành khá cao, nên chỉ phổ biến với những vùng có kinh tế phát triển: Tây Âu, Mỹ, Úc…

Mặc dù vậy, nếu so sánh với cùng loại hoạt chất, hàm lượng đưa vào cơ thể để có tác dụng, số viên và số tiền phải dùng mỗi ngày để đạt ngưỡng điều trị, thì các sản phẩm công nghệ Phytosome vẫn có lợi thế hơn hẳn cả về tác dụng, sự tiện lợi và giá thành/ngày.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Huyết Áp Cao Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoTe.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *