Điều trị huyết áp cao hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Chia sẻ

Chữa cao huyết áp hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về căn bệnh lâu dài này nữa mà có một cuộc sống khỏe mạnh.

Điều trị cao huyết áp đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và nỗ lực rất nhiều. Ngoài việc điều chỉnh cách dùng thuốc và lối sống, bạn cũng có thể sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên để điều trị bệnh. Vậy những loại thảo dược nào mang lại hiệu quả này? Hãy cùng Pylote tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trị huyết áp cao bằng tỏi

Từ lâu, tỏi đã được biết đến như một phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh về hệ tim mạch. Tỏi làm tăng sản xuất oxit nitric. Đây là phân tử giúp cải thiện sự co bóp của các cơ và mạch máu, giúp điều hòa lượng máu đến các cơ quan.

Nhiều người sử dụng tỏi để giảm áp lực lên thành động mạch. Một số báo cáo đã chỉ ra rằng tác dụng của tỏi bao gồm từ việc giảm đáng kể huyết áp cao, đến giảm cả huyết áp tâm thu hoặc huyết áp tâm trương.

Tỏi được sử dụng dưới nhiều dạng khác nhau (ăn sống, dùng làm dầu, thuốc bột, tỏi ngâm). Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỏi lâu dài tự nhiên hỗ trợ giảm huyết áp trong thời gian dài.

Tỏi cũng có nhiều tác dụng vì chúng có chứa chất chống oxy hóa, đặc tính kháng khuẩn, chống lại nhiều loại ung thư và các bệnh viêm nhiễm.

Hoa sen xuyên tâm (cây lá đắng)

Xuyên tâm sen hay còn gọi là cây lá đắng được dùng để chữa các bệnh cảm, sốt thông thường và các bệnh về hệ tim mạch. Một số hợp chất cũng đã được tìm thấy để làm giảm huyết áp trong đám rối xuyên tâm. Chúng bao gồm andrographolide, 14-deoxy-11, 12-didehydroandrographolide và 14-deoxyandrographolide. Các hợp chất này làm giảm sức bền thành mạch và tăng sản xuất oxit nitric.

Nó cũng được sử dụng để thúc đẩy quá trình chống viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa.

Mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm là một loại quả thuộc họ mãng cầu. Lá của cây này được sử dụng để giảm huyết áp bằng cách giảm sức cản của mạch máu.

Rau cần tây

Tinh chất và các thành phần cơ bản của cần tây được coi là chất chẹn kênh canxi tự nhiên, làm giảm sức bền thành mạch và giảm stress oxy hóa, từ đó hạ huyết áp.

Hạt cần tây giúp điều trị huyết áp cao một cách an toàn và hiệu quả. Hỗn hợp cần tây tươi với giấm sẽ làm giảm chóng mặt, đau vai gáy và đau đầu do huyết áp cao gây ra.

Camellia sinensis (cây chè / chè)

Cây trà có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tác dụng chống ung thư, chống tiểu đường, chống vi khuẩn, chống viêm và chống viêm.

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trà xanh làm giảm huyết áp. Sử dụng trà xanh lâu dài làm giảm huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương đáng kể. Và hơn nữa, trà xanh có khả năng điều trị cao huyết áp hơn trà đen.

Hoàng Liên (Sợi chỉ vàng)

Hoàng liên đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong một thời gian dài. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa ong chúa với thành phần chính là berberin (BBR) có tác dụng làm giảm huyết áp. Khi kết hợp với thuốc để điều trị huyết áp cao, berberine sẽ hiệu quả hơn khi dùng thuốc một mình.

Thành phần cơ bản của loại cây này cũng làm giãn mạch máu và tăng giải phóng oxit nitric, dẫn đến giảm huyết áp.

Táo gai

Cây táo gai thuộc một chi gồm hơn 300 loài. Những loại cây này đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ thời xa xưa. Hawthorn cũng được sử dụng để điều trị các bệnh tim mạch.

Tinh chất của các loại cây này có tác dụng hạ huyết áp, giảm cân.

Ngày càng có nhiều người sử dụng các loại thảo mộc để điều trị bệnh cao huyết áp. Để biết rõ hơn về hiệu quả của chúng đối với cơ thể và cơ thể, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để điều trị bệnh cao huyết áp tốt hơn.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Huyết Áp Cao Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ

Nguồn: PyLoTe.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *