PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

Chia sẻ

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo, với sứ mệnh mang đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Đối mặt với những thách thức cũng như cạnh tranh trên thị trường hiện nay, công ty tự tin với tiêu chí “PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo. Công ty hợp tác với tập đoàn Factors tại Mỹ với giấy phép kinh doanh minh bạch. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, trải qua công nghệ sản xuất nghiêm ngặt, hàng đầu tại Mỹ. Sản phẩm được nhập khẩu và uỷ quyền phân phối chính thức bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa do ông Bùi Thế Hiển làm đại diện pháp luật.

Sứ mệnh của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo
PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

 Việc sử dụng các loại dược thảo thiên nhiên là một phương pháp chữa trị bệnh, cải thiện sức khỏe và làm đẹp đã rất lâu đời. Bởi đây là nguồn nguyên liệu dược tính không độc hại và hoàn toàn không gây kháng thuốc. Nhận thấy được tiềm năng của các loại dược thảo tự nhiên trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người. PyLoRa muốn hoàn thành tốt sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt chúng ta”.

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

Hợp đồng hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa và Tập đoàn Factors

Hợp đồng nhãn hiệu giữa PyLoRa và Tập đoàn Factors

Hợp đồng nhãn hiệu giữa PyLoRa và Tập đoàn Factors
Hợp đồng nhãn hiệu giữa PyLoRa và Tập đoàn Factors

Sau nhiều năm nghiên cứu để lựa chọn được công ty bào chế ở những quốc gia có nền y học phát triển. Cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm trong khối G7 như Mỹ, Australia, Canada, PyLoRa đã tự tin lựa chọn đối tác tốt nhất để cho ra đời Công ty Cổ phần Dược phẩm PyLoRa.

Để chứng minh PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo, theo đó chúng tôi cung cấp hợp đồng thương hiệu minh bạch, hợp pháp. Công ty cam kết kinh doanh đúng luật, sản phẩm có nguồn gốc sản xuất rõ ràng và giấy tờ ký kết đầy đủ.

Giấy chứng nhận tuân thủ GMP và uỷ thác phân phối tại Việt Nam

Giấy chứng nhận tuân thủ GMP

Giấy chứng nhận tuân thủ GMP
Giấy chứng nhận tuân thủ GMP

Với tiêu chí “PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo”, công ty dược phẩm PyLoRa đã chọn Tập đoàn Factors của Mỹ làm đối tác sản xuất. Tập đoàn sở hữu gần 70 năm thâm niên trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thuốc thảo dược. Đồng thời, hiện tại Factors cũng đang sở hữu nhà máy sản xuất thuốc thảo dược lớn tại Bắc Mỹ. PyLoRa tin rằng đây là đối tác uy tín hàng đầu để đảm bảo sản phẩm luôn được điều chế bởi công nghệ tốt nhất và có tác dụng điều trị cao.

 

Certificate of Free Sale for VietNam

Certificate of Free Sale for VietNam
Certificate of Free Sale for VietNam

 

Tập đoàn hoàn toàn minh bạch với giấy chứng nhận tuân thủ GMP (Good Manufacturing Practices) được cấp bởi Food, Health & Consumer Products of Canada. Kèm theo đó là giấy chứng nhận uy quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm thuốc thảo dược được phép phân phối và bán trên khắp Canada và chứng nhận tuân thủ các đạo luật cũng như quy định của địa phương và tỉnh bang. Bao gồm The Food and Drugs Act and The Natural Health Product Regulations. Song, các sản phẩm này cũng đã được ký cam kết chứng nhận hợp thức hoá tại Việt Nam, được phân phối và kinh doanh hợp pháp bởi PyLoRa, ký kết bởi Bộ Ngoại giao, Thương mại và phát triển Canada.

Đôi nét về Tập đoàn Factors tại Mỹ

Đối tác của công ty là một minh chứng sáng giá cho tiêu chí PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo. Mỗi sản phẩm của Tập đoàn Factors luôn được sản xuất dưới công nghệ hiện đại bậc nhất. Các quy trình được rà soát khắt khe cùng với đội ngũ hơn 1.000 dược sĩ hàng đầu sở hữu cho mình 30 năm kinh nghiệm.

Hiện nay,Factors còn sở hữu công nghệ điều chế Phytosome hàng đầu thế giới. Công nghệ này giúp thuốc thảo dược tăng hấp thu, có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc Phytosome.

Ngoài ra, các chế phẩm sử dụng công nghệ này dù giảm liều lượng vẫn cho kết quả điều trị tốt nhất đến quý khách hàng. Bằng việc hợp tác với tập đoàn sản xuất hàng đầu Factors của Mỹ. PyLoRa tự tin là đơn vị kinh doanh chính trực, không lừa đảo khách hàng. Những tác dụng của thuốc là hoàn toàn đúng sự thật, được trực tiếp khách hàng phản hồi.

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo – Chất lượng tạo nên Uy tín

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa

Ngoài việc tuân thủ những quy luật nghiêm ngặt của pháp luật Việt Nam trong kinh doanh, Công ty PyLoRa còn xây dựng được nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ dược sĩ, chuyên gia kiến thức có bằng cấp và chuyên môn cũng như thâm niên trong ngành.

Hiện nay, chúng tôi đã phân bổ được 12 khoa bệnh khác nhau nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất với tình trạng bệnh lý riêng. Khách hàng được đội ngũ y bác sĩ tư vấn và giải đáp tận tình về bệnh án. Tất cả thông tin khách hàng đều được quản lý bởi hệ thống ghi nhận tiên tiến và được cập nhật, theo dõi thường xuyên trong quá trình điều trị.

Với tiêu chí PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo, chúng tôi không chỉ thể hiện sự minh bạch qua giấy tờ mà còn là chất lượng trong cảm nhận của từng khách hàng.

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo – Bảo vệ sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

Dược Phẩm PyLoRa

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM 
  • Hotline : 0962 158 661

Nguồn: PyLoTe.org

 >>> XEM THÊM: Nguồn Gốc Của Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTe Từ Mỹ Cho Bệnh Huyết Áp Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *